WT09-Giỏ thả 12 khối (Winwintoys)

Nhà sản xuất: Winwintoys (VN)
Mã sản phẩm: WT09
Giá thuê: 20,000 VND (02 tuần)
Giá thuê tháng: 59,000 VND
Giá thuê tiệc/sự kiện: 59,000 VND /ngày
Đặt cọc: 235,000 VND
Số lượng:
 

Mô tả chi tiết sản phẩm Giỏ thả 12 khối (Winwintoys)

Kích thước: 132 x 132 x 132 (mm)

Khối lượng: đang cập nhật

Độ tuổi khuyên dùng: trên 2 tuổi

Sản phẩm đồ chơi Giỏ thả 12 khối (Winwintoys) được sản xuất từ gỗ cao su, đã xử lý theo quy trình công nghệ cao, được cấp giấy chứng nhận CE (an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu), chứng nhận hợp quy CR (theo quy chuẩn Việt Nam) bảo đảm gỗ, nước sơn và các vật liệu sử dụng đều tuyệt đối an toàn cho trẻ

Đây là một trò chơi phát triển trí thông minh, đồng thời còn giúp bé: Phân biệt được nhiều màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, trắng, vàng, cam… Làm quen với môn hình học cơ bản qua các hình tròn, chữ nhật, vuông, tam giác, ngôi sao… Kết hợp tốt giữa mắt và tay, tạo sự khéo léo, nhanh nhẹn trong việc lựa chọn các khối hình để bỏ lọt vào những ô thích hợp. Ba mẹ hãy dạy bé vừa học vừa chơi qua bộ trò chơi thú vị này.

Các khối gỗ này chỉ to bằng nắm tay của Bé nên sẽ dễ dàng cầm bỏ vào bên trong. Nhưng Bé phải học cách tư duy nữa đấy, vì không phải lỗ nào cũng bỏ vào được đâu, mà phải đúng chỗ mới “chui” vào được.

Với Bé 1 tuổi: sẽ rất thích cầm từng “chú nhóc” bên trong lôi ra khỏi căn nhà gỗ này. Việc nhận biết các hình là quá khó nên Bé sẽ không lần lượt cho từng chú vào nhà mà đưa hai tay tóm cả lũ bỏ vào. Mẹ nhìn xem, con đã bỏ hết chúng vào nhà rồi đấy và đóng cửa lại nhốt chúng luôn này! Mẹ thấy con giỏi không?

Với Bé 2 tuổi: Bé có thể biết được khối gỗ này cho vào đây sẽ lọt nè! Mẹ dạy đây là hình ngôi sao, phải cho vào cái lỗ kia mới được. Bé sẽ học cách tư duy là mình sẽ làm cách nào để bỏ tất cả các khối gỗ vào bên trong nhà. Có khi Bé còn bê cả ngôi nhà lên lắc lắc xem có “nhóc” nào rơi lọt qua mấy cái ô này không nữa. Thích thật!

Với Bé 3 tuổi: Ở tuổi này, Bé thành thạo hơn khi tự mở nắp lấy hết các khối gỗ ra và bỏ vào đúng chỗ của nó. Bé sẽ học màu sắc và chỉ cho Mẹ biết đây là màu xanh, đây là màu đỏ nè… Còn cục này màu gì, con đố Mẹ?

Bé sẽ nhớ rất nhanh các hình khối toán học cơ bản như hình vuông, hình tròn, hình thang… mà Mẹ đã dạy và luyện được tính tự lập khi tự mình xoay sở tìm các khối gỗ tương ứng với các ô để bỏ vào. Ba mẹ hãy khuyến khích và gợi ý để Bé hoàn thành trò chơi của mình một cách xuất sắc nhé.

Cái hay ở đồ chơi gỗ là thế đó, một món đồ chơi Bé có thể chơi được rất lâu vì có nhiều công dụng dành cho từng lứa tuổi . Nên khi chơi xong, Ba Mẹ nhớ cất vào để năm sau lại mang ra cho con chơi tiếp nhé, sẽ giúp Bé phát triển hơn các khả năng của mình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TOYS4RENT VIỆT NAM
Địa chỉ :103A, Đường 6, P.Long Trường, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
Email: xuandat719@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/Toys4rent.vn
Copyright © 2015 by TOYS4RENT VIỆT NAM
toys4rent