HQ08-Cầu trượt trẻ em JM705A

Nhà sản xuất: Thương Hiệu Khác...
Mã sản phẩm: HQ08
Giá thuê: Liên hệ
Giá thuê tiệc/sự kiện: 250,000 VND /ngày
Số lượng:
 

Mô tả chi tiết sản phẩm Cầu trượt trẻ em JM 705A:

Kích thước: 167 x 51 x 103 (cm);

Trọng lượng: 4 kg;

Chất liệu: nhựa cao cấp;

Độ tuổi khuyên dùng: từ 2 - 6 tuổi (cho các bé có trọng lượng nhỏ hơn 25 kg)

Thuê cầu trượt trẻ em JM705A giúp bé vận động phát triển thể chất một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn thuê cầu trượt trẻ em thay vì mua hẳn với chi phí cao vì đặc tính của trẻ thường cả thèm chóng chán!

Đồ chơi cầu trượt thường chỉ được lắp đặt tại các khu công viên, trường học nơi có nhiều trẻ nhỏ chơi chung và được lắp đặt ngoài trời, nên vấn đề an toàn vệ sinh không đảm bảo trẻ dễ bị lây bệnh, nhiễm vi khuẩn khi chơi tại các địa điểm này.

Còn gì bằng nếu bạn thuê cầu trượt cho bé chơi ngay trong chính căn nhà của mình, vừa an toàn và đảm bảo vệ sinh không còn phải lo lắng nữa. Khi bé chơi xong có thể gấp gọn cầu trượt không chiếm không gian căn nhà bạn.

Cầu trượt trẻ em cũng là một trong những sản phẩm được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn thuê cho các buổi tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi hoặc trong các sự kiện đặc biệt có nhiều trẻ em tham gia. Giúp các bé vận động chân tay một cách hiệu quả và an toàn.

Sản phẩm Cầu trượt trẻ em JM705A với chất liệu nhựa cao cấp và màu sắc tuyệt đẹp đã qua chứng nhận an toàn chất lượng phù hợp tiêu chuẩn QCVN 3:2009/BKHCN.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TOYS4RENT VIỆT NAM
Địa chỉ :103A, Đường 6, P.Long Trường, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
Email: xuandat719@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/Toys4rent.vn
Copyright © 2015 by TOYS4RENT VIỆT NAM
toys4rent