15 Jan / 2015 Pin Trung Quốc nổ như mìn, gây thương tích trẻ em

Đăng bởi: text_none_author Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 1147

Gần đây, liên tiếp xuất hiện tình trạng những thiết bị điện, đồ chơi trẻ em có xuất xứ từ Trung Quốc sử dụng pin cháy nổ, gây thương tích cho người dùng.

Xài pin chơi, thương tật thật

 

Vụ việc một phụ nữ bị chiếc điện thoại Trung Quốc (TQ) phát nổ ngay trong túi quần gây bỏng phần đùi còn chưa tạm lắng, lại xuất hiện thêm vụ em Nguyễn Chí Tú, quê ở Ninh Thuận đang cầm chiếc điều khiển ô tô đồ chơi (có nguồn gốc TQ) trên tay thì bất ngờ vật này phát nổ. Hai ngón tay của Tú bị đứt rời, một ngón phải tháo bỏ, một mắt bị vỡ thủy tinh thể do mảnh pin văng vào.

 

31 Mar / 2015 Bạo hành trẻ em tàn độc nhất thế giới 2015

Đăng bởi: text_none_author Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 1044

Trẻ em như tờ giấy trắng, là những gì thiêng liêng và cao quý nhất đáng được xã hội nâng niu và trân trọng, vun đắp cho một thế hệ tương lai. Thế nhưng nạn bạo hành trẻ em đang ngày càng gia tăng là vấn đề nhức nhối của xã hội. Hãy chung tay bảo vệ trẻ em, lên án những hành vi bạo lực / bạo hành trẻ em, vì một xã hội tốt đẹp, vì trẻ em không hề có tội!

 

 

02 Apr / 2015 Gây ung thư, giảm trí nhớ từ đồ chơi trẻ em chứa chất chống cháy độc hại

Đăng bởi: text_none_author Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 749

Sản phẩm chứa chất chống cháy, hay còn được gọi là organohalogens, là một chất vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe, thường tồn tại trong đồ gia dụng, sản phẩm của trẻ em, đồ nội thất,...

18 May / 2015 Hàng loạt chất độc hại gây ung thư trong đồ chơi trẻ em

Đăng bởi: text_none_author Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 1002

Đồ chơi trẻ em chứa chì rất nguy hiểm tới sức khỏe bởi hệ thống miễn dịch non nớt nên trẻ em và trẻ sơ sinh ít có khả năng phá vỡ và bài tiết chất độc hóa học và có thể dẫn đến ung thư, rối loạn di truyền và ảnh hưởng tới khả năng học tập.

 

30 May / 2015 Lắp đặt cho thuê khu vui chơi trẻ em mừng thôi nôi bé Duy Minh

Đăng bởi: text_none_author Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 2675

Với diện tích khuôn viên khu vui chơi dành cho bé rộng hơn 40 m vuông, ba mẹ của bé Nguyễn Vũ Duy Minh đã quyết định dành tặng riêng cho bé một khu vui chơi trẻ em hoành tráng ngay trong chính buổi tiệc mừng thôi nôi của bé.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TOYS4RENT VIỆT NAM
Địa chỉ :103A, Đường 6, P.Long Trường, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
Email: xuandat719@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/Toys4rent.vn
Copyright © 2015 by TOYS4RENT VIỆT NAM
toys4rent