15 Sep / 2015 Báo Sài Gòn Tiếp Thị _ Thuê đồ chơi cho bé

Đăng bởi: text_none_author Chuyên mục: Báo Chí Nói Về Chúng Tôi Lượt xem: 1631

Chỉ cần tra cứu trên trang tìm kiếm Google từ khóa “đồ chơi cho thuê” hoặc “cho thuê đồ chơi”, dễ dàng tìm thấy hàng loạt các công ty, cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ này. “Muốn làm dịch vụ cho thuê đồ chơi, phải có ít nhất vài trăm mẫu để người tiêu dùng lựa chọn. Đồ chơi cao cấp thường có giá cao, từ vài trăm ngàn đồng, vài triệu đến vài chục triệu đồng một món nên vốn đầu tư khá nặng. Để giải bài toán kinh phí, hầu như các điểm cho thuê đồ chơi đều chọn hình thức kinh doanh trực tuyến. Khách hàng của tôi hiện nay thuê qua mạng chiếm hơn 90%”, ông Nguyễn Hoàng Đường, Giám đốc Công ty TNHH Toys4rent Việt Nam – một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê đồ chơi cao cấp ở đường Nguyễn Thị Định, phường An Phú, quận 2, TPHCM cho biết.

 

Thuê đồ chơi cho bé

12 Jan / 2015 Phóng sự HTV9 về Dịch Vụ Cho Thuê Đồ Chơi Trẻ Em_Toys4rent Viet Nam

Đăng bởi: text_none_author Chuyên mục: Báo Chí Nói Về Chúng Tôi Lượt xem: 3663

Đài truyền hình HTV9  phát sóng về dịch vụ cho thuê đồ chơi trẻ em của Toys4rent Việt Nam vào tháng 12/2014. Đồng thời đề cập đến vấn đề an toàn vệ sinh đồ chơi trẻ em và các nguy cơ lây lan mầm bệnh tiềm ẩn trong đồ chơi công cộng ....

 

 

 

Thêm một lần nữa dịch vụ cho thuê đồ chơi trẻ em của Toys4rent được các nhà đài quan tâm. Toys4rent Việt Nam hân hạnh trả lời các vướng mắc cũng như lo ngại của quý phụ huynh về vấn đề vệ sinh an toàn đồ chơi trẻ em khi chọn thuê tại cửa hàng.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TOYS4RENT VIỆT NAM
Địa chỉ :103A, Đường 6, P.Long Trường, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
Email: xuandat719@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/Toys4rent.vn
Copyright © 2015 by TOYS4RENT VIỆT NAM
toys4rent