Coupon giảm giá thuê đồ chơi trẻ em

Chính Sách Cho Thuê Đồ Chơi

I. Giao & Nhận:

 1. Giao & nhận đồ chơi trẻ em cho thuê, đồ dùng trẻ em cho thuê được tiến hành trong vòng 24-48h tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng.
 2. Đối với đơn hàng vận chuyển bằng xe gắn máy: Giao & nhận hàng miễn phí đồ chơi cho thuê khu vực quận 2, các khu vực thuộc tp. HCM và các khu vực khác khi thỏa một trong các điều kiện sau:Chính sách cho thuê đồ chơi trẻ em hcm
 3. Phạm vi giao & nhận được tính toán dựa trên bản đồ Google map với đường đi ngắn nhất.
  Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để thỏa thuận thời gian giao hàng phù hợp nhất.
 4. Toys4rent Việt Nam khuyến khích khách hàng mang trẻ đến tận cửa hàng để trải nghiệm đồ chơi miễn phí, chỉ chọn thuê sản phẩm khi thực sự phù hợp nhu cầu và tùy theo sự yêu thích của trẻ.
 5. Biểu giá trên áp dụng cho việc vận chuyển bằng xe gắn máy. Đối với hàng cồng kềnh, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp để thỏa thuận với khách hàng chi phí vận chuyển thực tế.

II. Thanh toán tiền đặt cọc:

 1. Toys4rent.vn chấp nhận các hình thức thanh toán tiền cọc sau:
  • Thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi giao sản phẩm.
  • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, thông tin chuyển khoản:
  • CTY TNHH TM DV TOYS4RENT VIET NAM
  • Số tài khoản: 
  • Chi nhánh: 
 2. Đối với khách hàng thuộc khu vực TPHCM, chúng tôi sẽ nhận tiền đặt cọc (hoặc giấy tờ thế chấp) khi giao hàng cho quý khách.
 3. Trường hợp sử dụng giấy tờ thế chấp cho việc thuê đồ chơi đồ dùng trẻ em, tại thời điểm trả hàng quý khách vui lòng thanh toán phí thuê sản phẩm (và chi phí liên quan nếu có) trước khi nhận lại giấy tờ thế chấp.
 4. Đối với khách hàng ngoài khu vực thành phố HCM, vui lòng thanh thanh toán tiền cọc bằng hình thức chuyển khoản trước khi Toys4rent Việt Nam giao hàng.

III. Đặt Cọc (Thế chân sản phẩm thuê):

 1. Khách hàng đặt cọc 100% giá trị sản phẩm khi thuê đồ chơi, đồ dùng trẻ em tại Toys4rent Việt Nam (hoặc thế chân bằng giấy tờ có giá trị)
 2. Khách hàng có nghĩa vụ hoàn trả sản phẩm khi hết thời hạn thuê. Tiền đặt cọc hoặc giấy tờ thế chấp không được phép thay thế cho việc mua trọn sản phẩm đang thuê. Trừ trường hợp có sự đồng ý trước bằng văn bản của Toys4rent Việt Nam.
 3. Giấy tờ thế chấp được chấp nhận cho khách hàng thuộc khu vực TPHCM với quy định sau:
  • Hộ chiếu, CMND, hoặc Giấy phép lái xe: cho giá trị đặt cọc nhỏ hơn 1,000,000 VND
  • Các loại giấy tờ khác theo thỏa thuận: cho giá trị đặt cọc từ 1,000,000 VND đến 5,000,000 VND
 4. Tiền đặt cọc (hoặc giấy tờ thế chân) sẽ được hoàn trả cho quý khách ngay tại thời điểm nhận trả hàng sau khi trừ (nhận) chi phí thuê (hoặc các hư hỏng trên sản phẩm theo quy định của Toys4rent Việt Nam, hao mòn tự nhiên của sản phẩm được Toys4rent Việt Nam chấp nhận)
 5. Toys4rent Việt Nam chịu hoàn toàn trách nhiệm việc hoàn trả giấy tờ thế chân của quý khách khi mọi nghĩa vụ thanh toán của bên thuê được hoàn tất theo quy định.

IV. Thời hạn và giá thuê:

 1. Thời hạn thuê được quy định ít nhất là 01 tuần hoặc 02 tuần tuỳ sản phẩm, Toys4rent Việt Nam tiến hành làm hợp đồng thuê giữa hai bên theo thời hạn thuê được thỏa thuận trước.
 2. Chu kỳ thuê đồ chơi trẻ em:
  • Thuê 01 tuần: 7 ngày
  • Thuê 02 tuần: 14 ngày
  • Thuê tháng: 30 ngày (không phân biệt tháng có 28 ngày hay 31 ngày)
  • Khách hàng nhận được sản phẩm đặt thuê sau 18:00 mỗi ngày sẽ được tính ngày thuê đầu tiên là ngày tiếp theo.
 3. Đối với thuê đồ chơi trẻ em cho tiệc sinh nhật, thôi nôi hoặc các sự kiện đặc biệt, khách hàng được yêu cầu xác nhận đơn hàng thuê ít nhất trước 1 tuần trước ngày diễn ra sự kiện để Toys4rent Việt Nam tiến hành giữ lại sản phẩm.
 4. Thời hạn thuê được bắt đầu tính từ thời điểm khách hàng ký nhận sản phẩm được giao (trừ trường hợp thuê đồ chơi cho các sự kiện cần phải đặt hàng trước)
 5. Giá thuê được quy định theo đơn vị tuần hoặc tháng. Với cách tính như sau:
  • Tính giá thuê tháng: cho sản phẩm được thuê đủ 30 ngày.
  • Tính giá thuê tuần: cho sản phẩm được thuê đủ hoặc ít hơn 7 ngày (thuê 01 tuần) hoặc ít hơn 14 ngày (thuê 02 tuần) và các ngày còn lại sau chu kỳ thuê tuần hoặc tháng.
  • Các ngày còn lại sau khi tính giá thuê tuần hoặc thuê tháng sẽ được tính chia theo giá thuê tuần.
 6. Toys4rent Việt Nam không chịu bất cứ trách nhiệm liên đới nào về giấy tờ thế chân khi khách hàng không giao trả sản phẩm được thuê trong vòng 6 tháng kế từ ngày ký hợp đồng thuê sản phẩm.
 7. Các trường hợp đặc biệt ngoài phạm vi quy định, khách hàng vui lòng liên hệ Toys4rent Việt Nam để đạt được thỏa thuận tiếp theo.

V. Trả lại sản phẩm thuê:

 1. Khách hàng có nghĩa vụ thông báo cho Toys4rent Việt Nam và trả lại sản phẩm được thuê khi không còn tiếp tục sử dụng.
 2. Trường hợp khách hàng muốn mua lại sản phẩm đang thuê phải có sự đồng ý trước của Toys4rent Việt Nam, chi phí thuê sản phẩm khách hàng có nghĩa vụ thanh toán không được trừ vào giá bán sản phẩm.
 3. Toys4rent Việt Nam sẽ thu gom sản phẩm cho thuê trong thời gian sớm nhất tại địa điểm thỏa thuận trước khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
 4. Trường hợp địa điểm thu gom khác với địa điểm thỏa thuận trước trong hợp đồng thuê, Toys4rent sẽ căn cứ vào khoảng cách địa lý để tính lại chi phí vận chuyển cho khách hàng.
 5. Khách hàng hoàn toàn có thể mang trả sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm thuê mới.

VI. Đặt thuê trước sản phẩm:

 1. Khách hàng có thể gọi điện / gửi email đến chúng tôi các yêu cầu đặt thuê trước khi sản phẩm chưa có sẵn tại cửa hàng.

VII. Vệ sinh đồ chơi, đồ dùng cho thuê:

 1. Toys4rent Việt Nam áp dụng nghiêm ngặt quy trình vệ sinh khử trùng đồ chơi, đồ dùng trẻ em bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng sau mỗi vòng đời cho thuê (lau chùi, tẩy rửa tùy kết cấu từng loại sản phẩm), chúng tôi sử dụng máy giặt để giặt các loại sản phẩm bằng vải. Chúng tôi cũng cho trẻ nhỏ ở nhà sử dụng những loại đồ chơi này! Sẽ có những hao mòn / vết trầy xước vì sản phẩm không phải là hoàn toàn mới sau lượt cho thuê đầu tiên. Tuy nhiên đó cũng là trách nhiệm của khách hàng gởi trả sản phẩm trong tình trạng sạch sẽ dù rằng sản phẩm đó sẽ được vệ sinh lại theo quy trình của Toys4rent Việt Nam. Nếu sản phẩm được gởi trả trong tình trạng dơ bẩn, phí vệ sinh sẽ được cộng thêm 20,000 VND cho sản phẩm nhỏ và 50,000 VND cho sản phẩm lớn.

VIII. Hư hỏng đồ chơi, đồ dùng cho thuê:

 1. Hao mòn sản phẩm trong quá trình sử dụng bình thường được chấp nhận bởi Toys4rent Việt Nam khi bên thuê gởi trả sản phẩm. Tuy nhiên, nếu sản phẩm bị hư hỏng do bên thuê gây ra hoặc thành phần đính kèm sản phẩm bị mất / thất lạc, thì người thuê phải chịu trách nhiệm. Chi phí bồi thường căn cứ vào thực trạng hư hỏng / giá trị của thành phần đính kèm bị mất.
 2. Chi phí bồi thường là một phần tách rời không liên quan đến chi phí thuê sản phẩm. Khách hàng thuê đồ chơi có trách nhiệm thanh toán chi phí thuê ngoài việc bồi thường sản phẩm bị hư hại / mất.
 3. Toys4rent Việt Nam cung cấp những sản phẩm có chất lượng, độ an toàn và độ bền vững cao của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

IX. Tai nạn:

 1. Khách hàng vui lòng chú ý rằng chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào trẻ em bị thương / tai nạn trong quá trình sử dụng đồ chơi, đồ dùng do Toys4rent Việt Nam cung cấp. Khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm trông nom trẻ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của Toys4rent Việt Nam đề phòng các tình huống xấu có thể xảy ra do việc sử dụng không đúng các chức năng vốn có của sản phẩm.

X. Chính sách cho thuê dành cho trẻ khuyết tật:

 1. Toys4rent Việt Nam thấu hiểu nỗi đau và sự mất mát, thiệt thòi khi cuộc sống không ưu đãi những số phận mà trẻ khuyết tật đang phải gánh chịu.
 2. Toys4rent Việt Nam áp dụng chính sách giảm giá đặc biệt cho trẻ khuyết tật khi thuê đồ chơi trẻ em, đồ dùng trẻ em tại cửa hàng như sau:
  • Giảm ngay 40% giá thuê trên mỗi sản phẩm mà Toys4rent.vn cung cấp.
  • Giảm ngay 30% tiền đặt cọc giá trị sản phẩm trong suốt thời gian thuê.
 3. Hoặc người đại diện của trẻ khuyết tật có thể để lại giấy tờ tùy thân mà không cần phải dùng tiền đặt cọc theo quy định tại điều 3 của chính sách này.
 4. Với chính sách trên, Toys4rent Việt Nam mong muốn đem lại thật nhiều niềm vui, những giá trị tinh thần cao nhất cho tuổi thơ của trẻ khuyết tật.

XI. Thời giờ làm việc & Thông tin liên hệ:

 1. Toys4rent Việt Nam hoạt động 7 ngày trong tuần từ 8:00 đến 21:00 hàng ngày.
 2. Vui lòng gọi chúng tôi theo số điện thoại (+84) 939.865.562 hoặc truy cập website www.toys4rent.vn để đặt thuê sản phẩm bất cứ lúc nào bạn thích.
 3. Để yêu cầu giải đáp thắc mắc, vui lòng email cho chúng tôi theo địa chỉ xuandat719@gmail.com, hoặc bấm vào đây để gửi trực tiếp.

XII. Cổng thông tin của Toys4rent Việt Nam:

 1. Website chính thức của Toys4rent Việt Nam về hoạt động cho thuê đồ chơi trẻ em, cho thuê đồ dùng trẻ em như sau:
 2. Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Toys4rent.vn
 3. Twitter: đang cập nhật

Toys4rent.vn được toàn quyền điều chỉnh chính sách hoạt động cho thuê đồ chơi, đồ dùng trẻ em phù hợp chiến lược kinh doanh tại từng thời điểm cụ thể mà không cần phải thông báo trước cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TOYS4RENT VIỆT NAM
Địa chỉ :103A, Đường 6, P.Long Trường, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
Email: xuandat719@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/Toys4rent.vn
Copyright © 2015 by TOYS4RENT VIỆT NAM
toys4rent